Lời Nhắc: Chương trình Triệu hồi An toàn 19S06 – Kiểm tra, Thay thế Túi khí phía trước bên Lái và bên Hành khách trên xe Ranger/Everest

15/08/2019

Kính gửi Quý Khách hàng,

Đây là lời nhắc về Chương trình triệu hồi an toàn liên quan đến việc kiểm tra, thay thế Túi khí phía trước bên Lái và bên Hành khách trên xe Ranger/Everest được Công ty TNHH Ford Việt Nam thông báo chính thức trên website công ty vào ngày 25 tháng 7 năm 2019. Xin hãy nhanh chóng đặt lịch hẹn với đại lý chúng tôi để thực hiện việc thay thế này trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cũng xin nhắc lại về chi tiết chương trình như dưới đây.


Công ty TNHH Ford Việt Nam xin trân trọng thông báo về Chương trình triệu hồi an toàn để Kiểm tra, Thay thế Túi khí phía trước bên Lái và bên Hành khách trên xe Ranger/Everest được Công ty sản xuất/nhập khẩu trong khoảng thời gian từ 02/02/2004 đến 27/08/2015.

Nhà cung cấp túi khí của Ford là công ty Takata đã xác định rằng chất giãn nở bên trong bộ phận bơm khí của túi khí Takata phía trước bên Lái (nếu được trang bị) và phía trước bên Hành khách (nếu được trang bị) trên các xe nằm trong chương trình có thể bị biến chất theo thời gian, dẫn đến nguy cơ bộ phận bơm khí có thể bị vỡ nếu túi khí được kích hoạt trong một vụ va chạm. Mảnh vỡ của bộ phận bơm khí bị vỡ có thể văng vào người ngồi trên xe gây thương tích hoặc tử vong.

Ford Việt Nam đã ủy quyền cho các Đại lý Ford để thực hiện việc kiểm tra, thay thế bộ phận bơm khí túi khí hoặc túi khí (nếu cần) phía trước bên lái (nếu được trang bị) và bộ phận bơm khí túi khí phía trước bên hành khách (nếu được trang bị) hoàn toàn miễn phí.

Thống kê có khoảng 30.859 xe Ford Ranger và Ford Everest thuộc diện ảnh hưởng của chương trình này. Ford Việt Nam cũng đã gửi thư đến từng khách hàng sở hữu xe thuộc chương trình và đăng tải nội dung chương trình trên website của công ty tại: www.ford.com.vn.

Rất mong Quý Khách hàng hợp tác và sớm đặt lịch hẹn với đại lý Ford ủy quyền gần nhất để chúng tôi được phục vụ Quý Khách hàng. Thời gian cần thiết cho việc kiểm tra, thay thế này khoảng ít hơn nửa ngày làm việc. Tuy nhiên, do các yêu cầu về kế hoạch sửa chữa, Đại lý của Quý Khách hàng có thể cần lưu giữ xe của Quý Khách hàng thời gian dài hơn.

Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự bất tiện này và mong muốn mang đến những trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho Quý Khách hàng.

Kính Báo


Liên lạc với chúng tôiĐặt lịch hẹnLiên hệ đại lý

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ NHA TRANG

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ NHA TRANG