Thông báo quan trọng về dịch COVID-19

Động cơ vẫn chạy, bánh xe vẫn lăn và Nha Trang Ford vẫn sẵn sàng phục vụ Quý khách

25/03/2020

Bộ phận bán hàng của Nha Trang Ford mở cửa như bình thường.


Để giúp quý khách hàng có một trải nghiệm an toàn và thoải mái khi đến 
Nha Trang Ford tại Tp Nha Trang, chúng tôi đã thực hiện một số biện pháp phục vụ khách hàng tối đa, giảm thiểu vệ sinh và lây nhiễm mới  -  Xin vui lòng đọc thêm tại đây.

Vui lòng đọc tiếp để tìm hiểu các giải pháp thay thế của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp nếu các quý khách muốn xem hoặc lái thử một chiếc xe mới hoặc đã qua sử dụng, hoặc nếu quý khách yêu cầu dịch vụ phương tiện trong xưởng dịch vụ của 
Nha Trang Ford.


 • [Insert alt tag]
 • Quý khách muốn tham quan xe hoặc lái thử?

  Các phòng ban của Nha Trang Ford vẫn luôn mở cửa và nhân viên của chúng tôi sẵn sàng chào đón các quý khách, vì vậy xin vui lòng ghé qua để lái thử hoặc tham quan những dòng xe mới nhất. Chúng tôi đang tuân theo chính sách không bắt tay trong toàn bộ Nha Trang Ford và nhân viên của chúng tôi được hướng dẫn cách đảm bảo mức độ vệ sinh cao trong suốt thời gian quý khách đến thăm. Xem đầy đủ các sáng kiến Covid-19 của chúng tôi tại đây hoặc liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

  Hãy liên hệ để đặt lịch hẹn để lái thử của bạn để đảm bảo rằng chúng tôi có thể làm sạch chiếc xe bạn muốn xem hoặc lái thử để nó sẵn sàng cho bạn và để tránh mọi sự chậm trễ.

  Liên hệ đăng ký lái thử


 • [Insert alt tag]
 • Quý khách muốn làm dịch vụ tại Nha Trang Ford?

  Xưởng dịch vụ của Nha Trang Ford vẫn tiếp tục mở và nhân viên sẵn sàng chào đón bạn, vì vậy không có gì ngăn cản bạn giao phó chiếc xe của bạn với chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi được hướng dẫn cách đảm bảo vệ sinh cao trong suốt chuyến thăm xưởng của chúng tôi. Xem đầy đủ các sáng kiến Covid-19 của chúng tôi tại đây hoặc liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

  Trong khi làm việc trên chiếc xe của bạn, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sử dụng găng tay dùng một lần và bọc ghế và thảm dùng một lần. Trước khi giao lại cho bạn, chiếc xe của bạn cũng sẽ được lau bằng chất khử trùng, điều này sẽ không làm hỏng các vật liệu trong xe của bạn. Tất cả những sáng kiến này đã được thiết kế để giúp đảm bảo nguy cơ ô lây nhiễm thập, vì vậy bạn có thể cảm thấy thoải mái khi để xe trong xưởng của chúng tôi.

  Đăng ký lịch hẹn dịch vụ


 • [Insert alt tag]
 • Bàn giao xe mới ngay tại nhà. Tại sao không?

  Nếu quý khách muốn được bàn giao chiếc xe mới của bạn từ chúng tôi, điều này là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, do Covid-19, chúng tôi sẽ không thể hoàn thành đánh giá đầy đủ về chiếc xe theo cách thông thường của chúng tôi.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấnĐường tới đại lý

GỌI HOTLINE 0985 55 79 55

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ NHA TRANG

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ NHA TRANG