Thông báo quan trọng về dịch COVID-19

NHA TRANG FORD - ĐẠI LÝ VÌ CỘNG ĐỒNG

08/10/2021

Đặt mục tiêu kinh doanh bền vững với cộng đồng, Nha Trang Ford không chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt mà còn là đại lý rất năng nổ, tích cực trong các hoạt động thiện nguyện tại địa phương.

Toạ lạc tại 51 Lê Hồng Phong, trung tâm của thành phố biển đẹp nhất Việt Nam - Nha Trang nơi có hoạt động du lịch sầm uất, kinh tế phát triển, dân cư đông, Nha Trang Ford có nhiều lợi thế trong việc tiếp cận, chăm sóc những người yêu thích xe Ford tại Khánh Hoà và các tỉnh, thành phố lân cận như Phan Rang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Kon Tum, Tuy Hoà…

Với đặc thù kinh tế du lịch là điểm mạnh, nên khiến Nha Trang và các thành phố lân cận bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid – 19. Hoạt động kinh doanh vận chuyển hành khách, du lịch, nhà hàng, khách sạn, bất động sản v..v cũng bị ảnh hưởng. Trước tình hình đó, Nha Trang Ford cũng là một trong số các doanh nghiệp chịu nhiều tác động kinh doanh trực tiếp làm ảnh hưởng doanh số không nhỏ do dịch Covid 19 gây ra.

Mặc dù khó khăn nhưng giống như sự hào phóng, chân thành của con người nơi đây, bên cạnh kinh doanh Nha Trang Ford còn là một trong những đại lý tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện nhất của Ford Việt Nam. Như trong năm 2017, đại lý đã tham gia hỗ trợ bà con xã Ninh Tây không may bị bão số 17 tàn phá; Tài trợ “Dự án nước sạch cho em” năm 2019 tại trường tiểu học Giang Ly, Huyện Khánh Vĩnh; Tặng quà Mái ấm tình thương xã Cam Đức nơi đang nuôi dưỡng các bé không may khuyết tật từ năm 2019 tới nay; Cùng các mạnh thường quân hỗ trợ chương trình Trao gửi yêu thương (2021); Hỗ trợ lương thực tại một số điểm trong thành phố mùa dịch.

Nha Trang Ford – trao tặng Hệ thống lọc nước sạch cho trường Tiểu học Giang Ly, Huyện Khánh Vĩnh

 Bên cạnh việc thiện nguyện, Nha Trang Ford còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như tài trợ cho giải Vô địch bóng đá tỉnh Khánh Hoà năm 2020, năng nổ trong việc tuyên truyền các chiến dịch K0 còi, K0 Cồn… và cùng tổ chức các chương trình roadshow quy mô lớn Ford Việt Nam.

Hình ảnh Tổ Đồng Sơn tại Xưởng Dịch vụ Nha Trang Ford

 Để khắc phục những thiệt hại do Covid-19, Nha Trang Ford hiện đang tích cực chuyển sang các kênh online nhằm tư vấn và giới thiệu sản phẩm với khách hàng từ Website tới Zalo, Facebook, Youtube, đẩy mạnh hoạt động truyền thông tới các tỉnh lân cận ít chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. Bên cạnh đó, đại lý cũng tăng cường các chương trình khuyến mãi, dịch vụ hậu mãi, đồng hành với khách hàng trước những khó khăn chung gây ra bởi Covid-19.

Hoạt động từ 21/1/2016, Nha Trang Ford hướng đến phục vụ khách hàng tại Khánh Hoà và các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên. Đại lý được đầu tư hơn 30 tỉ với diện tích xây dựng 3.500m2, 1.000m2 cho gian trưng bày, 2.500m2 khu dịch vụ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn 5S của Ford với công suất hoạt động tối đa 70 xe/ngày. Hiện đại lý có hơn 100 nhân viên bao gồm cả kỹ thuật viên tay nghề cao với doanh số trung bình gần 600 xe/năm.

 

http://danviet.vn/nha-trang-ford-dai-ly-vi-cong-dong-502021710135818626.htm


Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ NHA TRANG

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ NHA TRANG