VÌ SAO CẦN KHỬ MÙI NỘI THẤT XE Ô TÔ ?

08/08/2018

Hiện nay, do môi trường Việt Nam ngày càng bị ô nhiễm cũng như khí hậu Việt Nam hay thay đổi thất thường nên làm cho vi khuẩn ngày càng phát triển trong không khí, đặc biệt là trong môi trường khoang hành khách & hệ thống điêu hòa ô tô có nhiều ngóc ngách nhỏ hẹp là cơ hội sinh sôi, phát triển của vi khuẩn. Vì vậy, việc KHỬ MÙI NỘI THẤT CHO XE là điều CẦN THIẾT.

Trước vấn đề mùi điều hòa & nội thất ô tô, chúng ta cần 1 giải pháp đem lại nguồn không khí sạch. Với phương pháp thông thường như hiện nay: Dùng nước hoa, gói thơm…thì không giải quyết được tận gốc vấn đề.

Vậy để giải quyết vấn đề trên được tận gốc chúng ta phải làm gì ??

Với Dịch vụ khử mùi điều hòa & nội thất ô tô bằng công nghệ nano ( Auto air fresh) tại Nha Trang Ford đã làm được điều đó.

Với công nghệ nhập khẩu từ Anh Quốc, máy khử mùi sẽ dùng một bộ sấy biến dung dịch từ dạng lỏng thành dạng nano khí mà không thay đổi tính chất diệt khuẩn và mùi thơm đặc trưng của dung dịch.. Với những hạt nano khí siêu nhỏ khuếch tán qua hệ thống điều hòa, tạo lớp màng diệt khuẩn trên két sưởi & dàn lạnh ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào khoang hành khách..nano khí tiếp tục theo dòng hồi lưu qua cửa gió điều hòa khuếch tán vào khoang hành khách, thẩm thấu vào nội thất ô tô, len lỏi vào các ngóc ngách trên xe, tiêu diệt hết vi khuẩn và tạo mùi thơm đặc trưng.

Với ưu điểm vượt trội trên về mặt công nghệ Dịch vụ Auto Air Fresh hoàn toàn:

  • Làm tươi mới không khí trong không gian bạn đang sống, tốt cho sức khỏe con người
  • Giúp cho những người gặp vấn đề dị ứng đường hô hấp có không khí sạch để thở, chống say xe, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngồi trong xe
  • Tiêu diệt những mùi hữu cơ khó chịu, trung hòa mùi hôi trong nội thất
  • Tiêu diệt 99.9% các vi khuẩn nấm mốc ẩn sâu bên trong hệ thống điều hòa không khí, nội thất của xe và không gian nhiễm khuẩn 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ 24/24 : 09316 000 33

---------------------------------------------------------

Nha Trang Ford - Vui sắm xe, An tâm bảo dưỡng

51 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Nha Trang

Hotline: 0985 55 79 55

Tin tức

Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ NHA TRANG

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ NHA TRANG