Video Hướng dẫn Lái xe An Toàn

Hướng dẫn Lái xe An toàn là chuỗi video nằm trong chương trình Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường (DSFL) của Ford Việt Nam. Series bao gồm 20 videos ngắn gọn và súc tích được thể hiện bởi chuyên gia lái xe an toàn của Ford Việt Nam, bao trùm nhiều kiến thức thiết thực và cần thiết dành cho người lái xe, giúp họ có những hành trình an toàn và thoải mái.

Hãy cùng Nha Trang Ford theo dõi các video dưới để được chuyên gia lái xe an toàn Ford hướng dẫn cách cầm vô lăng đúng, kỹ năng lái xe tự động, điều chỉnh vị trí ngồi và kiểm tra xe trước khi khởi hành nhé! 

Lái Xe Khi Trời Tối

Lái xe trời tối hay ban đêm rất nhanh mệt mỏi và nhiều rủi ro - rủi ro có thể tăng lên 3 lần so với khi bạn lái xe ban ngày. Trong video dứoi đây, chuyên gia của Ford Việt Nam sẽ đưa ra những nguyên tắc cần tuân thủ khi lái xe trời tối để đảm bảo bạn có những hành trình an toàn.


Lái Xe Khi Trời Mưa

Lái xe trong điều kiện trời mưa sẽ gây ra nhiều khó khăn như tầm nhìn giảm, khả năng phanh cũng như khả năng bám đường bị hạn chế và các xe khác cũng khó quan sát thấy xe bạn.


Tránh Xao Nhãng Khi Lái Xe


Cách Sử Dụng Phanh ABS


NHA TRANG FORD

VUI SẮM XE, AN TÂM BẢO DƯỠNG 

Địa chỉ: 51 Lê Hồng Phong, Nha Trang

Đường đến Đại lý


GỌI Đặt hẹn dịch vụ: 09316 000 44

GỌI HOTLINE 0985 557 955
  • Theo dõi chúng tôi trên Fanpage


Các khuyến mãi của đại lý

Xem tất cả các chương trình khuyến mãi mới nhất của CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ NHA TRANG

Tin tức

Xem tất cả các tin tức mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ NHA TRANG